Bột protein thực vật nào tốt

đạm thực vật herba pro

Protein là thành phần cấu tạo nên các tế bào và các cơ quan trong cơ thể con người đồng thời protein còn cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Mỗi ngày cơ thể con người cần bổ sung khoảng 1,25g protein/kg trọng lượng cơ thể để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường.

Protein hiện nay có 2 loại là protein động vật và protein thực vật. Nguồn protein động vật có nhiều trong thịt, sữa,trứng, cá,..Nguồn protein thực vật lại có nhiều trong các loại hạt như đậu xanh, đậu nành, đậu phụ, hạt vừng, hạt hướng dương,….

Để tạo nên protein thì cơ thể bạn cần sử dụng 20 loại axit amin thuộc 2 nhóm là axit amin cần thiết (hoàn chỉnh) và axit amin không cần thiết (không hoàn chỉnh). Loại axit amin không cần thiết cơ thể bạn có thể tự sản sinh được nhưng axit amin cần thiết thì cơ thể không tự sản sinh được mà bạn cần bổ sung qua việc ăn các thực phẩm giàu đạm hoặc ĐẠM THỰC VẬT HERBA PRO

Giới thiệu về bột protein thực vật

Bột protein thực vật là nguồn protein tổng hợp từ thực phẩm có nguồn gốc thực vật như tảo, gạo hoặc các loại đậu, các loại hạt…

Có ba dạng phổ biến:

1. Protein nguyên thể: Được sản xuất bằng cách chiết xuất protein hoàn toàn từ thực phẩm bằng nhiệt và axit hoặc enzym. Chúng thường chứa khoảng 60-80% protein, phần còn lại là 20-30% calo từ chất béo và carbohyrates (carb).

2. Protein phân tách: Chúng đi qua một bước lọc khác để loại bỏ chất béo và carb, cho đến khi tổng hợp protein. Bột protein phân tách có chứa khoảng 90-95% protein.

3. Protein thủy phân: Chúng được sản xuất bằng cách làm nóng axit hoặc enzyme hơn nữa, làm phá vỡ liên kết giữa các axit amin. Điều này cho phép cơ thể hấp thụ hợp chất nhanh hơn, và cơ tiếp nhận chúng dễ dàng hơn.

Sản phẩm thủy phân có thể làm tăng nồng độ insulin hơn các dạng khác

Một số loại bột cũng được bổ sung vitamin và khoáng chất, đặc biệt là canxi.

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải ai cũng hưởng lợi ích từ việc dùng thực phẩm chức năng. Nếu chế độ ăn uống của bạn đã giàu nguồn protein tốt thì sẽ khó nhận ra sự khác biệt khi dùng bột protein.

Bột protein thực vật cũng có thể mang lại lợi ích cho những người gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu protein của cơ thể chỉ bằng thực phẩm, chẳng hạn như bệnh, người già và một số người ăn chay hay ăn chay trường.

đạm thực vật herba pro

Sản Phẩm ĐẠM THỰC VẬT HERBA PRO được sản xuất bằng phương pháp thủy phân phân tách protein và sấy tạo bột. Dùng để bổ sung đạm, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chứa đầy đủ 9 loại acid amin mà cơ thể không tổng hợp được, chứa nhiều khoáng chất và các vitamin cần thiết nhất cho cơ thể.

– Beta-glucan giúp tăng cường sức khỏe

– Canxi giúp xương chắc khỏe

– Curcumin tốt cho dạ dày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *