CÁC BƯỚC GIẢI ĐỘC TẠI GAN

[av_textblock size=” font_color=” color=”]

CÁC BƯỚC GIẢI ĐỘC TẠI GAN

[/av_textblock] [av_hr class=’invisible’ height=’20’ shadow=’no-shadow’ position=’center’ custom_border=’av-border-thin’ custom_width=’50px’ custom_border_color=” custom_margin_top=’30px’ custom_margin_bottom=’30px’ icon_select=’yes’ custom_icon_color=” icon=’ue808′ font=’entypo-fontello’] [av_textblock size=” font_color=” color=”]
  1. GIẢI ĐỘC GAN LÀ GÌ?

Gan là một cơ quan lớn trong cơ thể và là cơ quan chịu trách nhiệm giải độc chính. Vì thế tất cả thức ăn, nước uống và những chất độc trong cơ thể đều phải qua gan. Khi lượng chất độc quá nhiều, gan không đủ khả năng để chuyển hóa các chất độc này sẽ gây suy giảm chức năng gan khiến người bệnh có thể gặp một số bệnh nguy hiểm. Vì thế cần phải có những biện pháp để giải hóa các chất độc này ra khỏi cơ thể, để bảo vệ lá gan. Việc này gọi là giải độc gan.

  • VÌ SAO PHẢI GIẢI ĐỘC GAN

Cần phải giải độc gan vì:
Nếu lá gan của bạn bị suy giảm chức năng, khi chất độc tích tụ quá nhiều bạn có thể mắc bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, ngộ độc gan và nặng hơn có thể là xơ gan hoặc ung thư gan. Hằng ngày có hàng tỉ tế bào gan cần mẫn dọn dẹp độc tố cho cơ thể bạn. Tuy nhiên chính việc ăn uống bừa bãi, sử dụng quá nhiều rượu bia, sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng không cách khiến gan phải gồng mình chống chọi. Nếu không sớm giải độc gan thì tổn thương gan chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Ngoài ra đối với những người bị tấn công do virus viêm gan như viêm gan B, C, D…việc giải độc gan là vô cùng cần thiết. Bởi những người này, về cơ bản chức năng gan đã không thể bằng những người khỏe. Do đó trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày cần biết tránh những thực phẩm có hại cho gan.

  1. CÁC BƯỚC GIẢI ĐỘC TẠI GAN

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng: “Tại sao cứ phải là giải độc gan mà không giải độc tim phổi lá lách…? Làm thế nào để tăng cường giải độc gan?
Hãy cùng tìm câu trả lời nào !!!

ginlava hỗ trợ tăng cường chức năng gan

Gan được ví như “nhà máy thải độc”, giúp thanh lọc độc tố, chuyển hóa thức ăn và dự trữ nhiên liệu dưới nhiều dạng khác nhau.
Chức năng chính lọc máu, khử độc của gan được thực hiện với tiến trình như sau: Những thức ăn khi vào trong ruột sẽ được hấp thụ thẩm thấu qua màng ruột, từ đó những chất dinh dưỡng này sẽ được đi qua gan để gan lọc hoặc vô hiệu hóa những vi trùng, những chất độc hại hoặc những chất dễ làm cho cơ thể bị phản ứng, trước khi được đưa vào máu để máu mang những chất dinh dưỡng được gạn lọc bởi gan vào nuôi các tế bào trong các cơ quan.
Gan khử độc bằng cách chuyển hóa các chất độc thành chất không độc hoặc ít độc hơn và thuận lợi cho việc đào thải ra khỏi cơ thể. Chính vì thế, trong tế bào gan luôn chứa rất nhiều men gan, có nhiệm vụ thực hiện các phản ứng hoá học để chuyển hoá, thải trừ các chất độc qua gan.

  • Hoạt động khử độc của gan sẽ gặp rắc rối trong các trường hợp sau:

– Lượng chất độc đưa vào cơ thể quá nhiều, vượt quá khả năng thải độc của gan khiến chất độc ứ đọng nhiều tại gan, khiến gan bị nhiễm độc. Ví dụ như:
+ Uống nhiều bia rượu.
+ Thực phẩm nóng, nhiễm nhiều hóa chất độc hại: chất bảo quản, phụ gia, thuốc bảo vệ thực vật, chất diệt côn trùng
+ Dùng nhiều thuốc tây hoặc thuốc có độc tính cao
+ Do môi trường ô nhiễm, nguồn nước không đảm bảo …

– Do chức năng hoạt động của gan bị suy giảm, khả năng đào thải của gan kém do:
+ Bẩm sinh, do lão hóa.
+ Do nhiễm loại virus viêm gan B, viêm gan C …

Khi gan bị nhiễm độc, các độc tố ứ đọng tại gan chính là nguyên nhân gây tổn thương gan và gây nên các bệnh về gan, cũng như ảnh hưởng tới nhiều cơ quan khác trong cơ thể. Chính vì vậy mà cần phải có những sản phẩm phụ trợ giúp tăng cường giải độc gan thông qua các cách sau:
-Bảo vệ tế bào gan trước sự tác động có hại.
-Hỗ trợ tăng cường chức năng của gan để gan tăng cường khả năng giải độc tố.
-Hỗ trợ giải độc ở gan cho gan.

Herbasoul.vn

——————————————————————————————————————————————————————————–
[/av_textblock]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *