CHUYỆN CỦA NHỮNG “ TAY HÒM CHÌA KHOÁ”.

Có bao giờ các Tay hòm chìa khoá nghĩ rằng: “Mình là người quan trọng trong việc quyết định đến sức khỏe của cả một gia đình?”.
Này nhé: Ăn gì? Mặc gì? Chơi gì ở đâu, cho con cái tập luyện môn thể thao nào ? dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào? Nếu nhà có người ốm thì đi khám ở đâu, chọn Bác sĩ nào?…vân vân và mây mây.
Và nói một cách khác họ chính là những người nắm giữ chìa khoá sức khỏe của gia đình.
Bởi là một tay hòm chìa khoá nên mình thấu hiểu được những khó khăn của người đảm nhận vị trí này. Ngoài việc phải phân bổ tài chính hợp lý thì những gánh nặng vô hình, tỷ như là khi con ốm thì việc dùng thuốc không hợp lý, hoặc chọn Bs, chọn bệnh viện không hợp lý, dẫn đến con lâu khỏi …luôn khiến cho họ có những dằn vặt tự trách mình kiểu như: giá mà mình cho con uống cái này thay cái kia. Giá mà mình đưa con đi khám sớm hơn? Nhẽ ra mình phải khám chuyên khoa này, thay vì khám chỗ kia….
Đó là lý do tại sao mình cố gắng chia sẻ kỹ nhất ( trong tầm hiểu biết của mình) những thông tin về sản phẩm ở mức độ kiến thức Y HỌC THƯỜNG THỨC.
Thường thức: là tri thức PHỔ THÔNG về một chuyên ngành nào đó.
Nghĩa là chúng ta cần nắm giữ những kiến thức y học phổ thông này để có những hiểu biết trong việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe gia đình và bản thân.
Mình cố gắng chia sẻ để các bạn có nhiều thông tin về sản phẩm. Khi hiểu rồi thì một khi mình đã lựa chọn thì những lựa chọn của mình là hợp lý. Và chúng ta sẽ không bao giờ phải thốt lên rằng: Giá mà mình thế nọ, thế kia.
 
herba soul
Mình thấy rất vui khi nhận được những đơn đặt hàng có đính kèm lời bình kiểu như: em/ chị đã follow và đọc bài viết về sản phẩm của em từ lâu rồi. Nay gia đình cần dùng thì đặt mua.
Và mình còn lây vui niềm vui khi bắt gặp đâu đó sự hỉ hả vui mừng khi các Tay hòm chìa khoá có những lựa chọn sản phẩm hợp lý cho gia đình.
 
herba soul tay hòm chìa khoá
 

Sức khỏe là vàng, mong rằng gia sản của các Tay hòm chìa khoá siêu tài lúc nào cũng đầy ăm ắp vàng như thế này nhé.
Hãy like fanpage Herba Soul và tham gia Group HERBA SOUL – HERBA HEALTHCARE để trao đổi kinh nghiệm với những “tay hòm chìa khoá” khác, cùng nhau đổ đầy ăm ắp vàng cho gia đình người thân của mình nhé!
Team Herba Soul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *