Được lời như cởi tấm lòng

Nhân thể hôm nay có cô em khách hàng – ban đầu là mua hàng, mua hàng lâu rồi thành thân thiết như Cô em – chắc thấy time line của bà chị hơi đơn điệu nên cho phép chị bổ sung thêm chút hình ảnh cho thêm phần sống động. Được lời là như cởi tấm lòng, mình chọn ảnh thích nhất đem về khoe ngay.
=======

thiên môn đông thienmon pearl

Nếu ai gặp mình bây giờ hẳn không thể nghĩ rằng trước đây đã có thời gian trước khi ra đường là mình phải ngồi trước gương thực hiện đủ các bước trang điểm từ A-Z, đảm bảo mỗi khi ra đường là phải lung linh.
Nhưng rồi đột nhiên tự mình lại chuyển mình về trạng thái tối giản, không trang điểm, có khi còn chả để ý trong ngày mình có soi gương hay không ?
Nhưng rồi có thể ngày mai mình lại đột nhiên thấy thích điểm trang váy áo xúng xính trước khi ra đường.
Tất cả những điều này là bình thường cả nhà nhé, là phụ nữ là thế, bởi tự nhiên là vậy mình thích thì mình trang điểm, mình không thích thì thôi. nhưng dù lúc thích hay không thì chúng ta phải giữ vững phong độ đúng không nào ?
=======
Cô em xinh tươi này cả năm nay trung thành với Thiên Môn Đông, da khoẻ tóc đẹp rồi nên để chụp bộ ảnh này cô ấy chỉ cần kẻ chút lông mày và tô tẹo son còn ngày thường là mộc mạc đấy.
Da, tóc vốn là phần thể hiện ra bên ngoài của phần sức khỏe bên trong.
Trang điểm có thể không, nhưng có một sức khỏe tốt, cân bằng thì nhất định phải có nhé.
Team Herba Soul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *