[av_textblock size=” font_color=” color=”]

TOẢ SÁNG DƯỢC LIỆU VIỆT

HERBA SOUL là chuỗi giá trị từ Vùng trồng – Nghiên cứu- Sản xuất – Kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc dược liệu. Chuỗi giá trị đặt dược liệu làm chủ thể, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh dựa trên nguyên tắc là phải làm những gì tốt nhất để biến dược liệu đã được nghiên cứu đó thành những sản phẩm hiệu quả tốt.

Tại sao lại là Herba Soul ?

Herba theo tiếng latinh có nghĩa là thảo dược, thảo mộc.

Điểm khác biệt giữa các sản phẩm có nguồn gốc hóa dược và dược liệu đó chính là nguồn nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu sản xuất các sản phẩm hóa dược được tạo thành từ các phản ứng tổng hợp hoặc bán tổng hợp ở các nhà máy, còn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu, các hoạt chất có tác dụng được chính các cây dược liệu tự tổng hợp ra.

Để xác định một loại thực vật có khả năng chữa bệnh mấy nghìn năm trước đây với cách thức sơ khai nhất, người ta tin rằng vua Thần Nông 1 ngày nếm 100 cây cỏ để tìm thuốc.
Vào cuối thế kỷ 19, Rudolf Steiner- Nhà triết học Phương tây công nhận rằng: “For every human illness somewhere in the world there exits a plant which is the cure” -“ Với mỗi chứng bệnh nào đó của con người, sẽ tồn tại trên trái đất này thảo dược có khả năng chữa được chứng bệnh đó”.

Ngày nay những nhà sản xuất vừa có những kinh nghiệm quý giá từ kho tri thức YHCT được tích lũy hàng nghìn năm nay lại vừa có thể sử dụng những phương pháp, phương tiện nghiên cứu hiện đại để ứng dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược .Tuy nhiên thách thức mà họ phải vượt qua đó chính là nguồn dược liệu.
Nếu như ngày xưa mỗi khi cần thuốc là vào rừng, ra vườn hái thuốc thì ngày nay để đáp ứng nhu cầu sản xuất bài bản thì những nhà sản xuất phải tìm cách chủ động nguồn nguyên liệu bằng cách trồng trọt. Khi bước chân vào trồng trọt, những nhà Nông_ Dược học bên cạnh việc phải đối mặt với tất cả những vấn đề liên quan tới hoạt động sản xuất nông nghiệp, họ phải làm sao để những cây trồng đó phải đạt nồng độ hoạt chất tốt nhất.
Và để có được những sản phẩm phù hợp với mô hình bệnh tật và thói quen sử dụng của những con người đương đại thì những nhà sản xuất còn phải biết thích ứng và ứng dụng những kinh nghiệm đã được tích lũy theo YHCT cũng như những thành tựu tiên tiến nhất của khoa học .
Và khi và chỉ khi chuỗi giá trị chuỗi giá trị từ Vùng trồng- Nghiên cứu- Sản xuất – Kinh doanh đó là một thể thống nhất trên nguyên tắc đặt dược liệu làm chủ thể thì sẽ tạo nên những sản phẩm bảo vệ sức khỏe hiệu quả cao. Đó chính là tinh thần Herbal Soul – Đó chính là nhiệm vụ của Herbal Soul Team. “TOẢ SÁNG DƯỢC LIỆU VIỆT”
Hotline: 024.36649525 – 024.36649526 – 0936259369

[/av_textblock]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *